2.2.Dàn Nóng Trung Tâm VRV H hai chiều

VRV H series (Heatpump)

Cung cấp hiệu quả cao, làm mát và sưởi ấm thoải mái

Dòng sản phẩm điều hòa trung tâm VRV 2 chiều mới nhất hiện nay của Daikin là VRV H. Hãng đã kết hợp các công nghệ của VRV + VRT + VAV. Đạt cả 2 tiêu chí về tiết kiệm điện và điều hòa không khí 1 cách tối ưu:

  • Linh hoạt trong cách thiết kế để phù hợp với thiết kế của văn phòng. Một dàn nóng có thể kết nối được với tối đa là 64 dàn lạnh. Chiều dài đường ống có thể lên đến 190m giúp dễ dàng thiết kế các vị trí lắp dàn lạnh và dễ dàng chọn vị trí thích hợp cho dàn nóng.
  • Công nghệ Inverter: Tiết kiệm điện.
  • Điều khiển cục bộ: Hệ thống VRV cho phép điều khiển nhiệt độ từng khu vực riêng biệt, mang lại tiện nghi tối đa cho các phòng chức năng khác nhau.
  • Dễ dàng trong quản lý hệ thống: Với việc sử dụng phần mềm tính tiền điện (là 1 tùy chọn), hệ thống VRV cho phép tính tiền điện riêng cho từng dàn lạnh giúp cho việc quản lý vận hành hệ thống đơn giản và linh hoạt.

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV H sử dụng cho các tòa nhà thương mại, căn biệt thự, khách sạn, công trình. Với thiết kế và công suất đa dạng điều hòa VRV Daikin chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Xem thêm Video VRV H Daikin 2 chiều Lạnh/Sưởi:

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0903080080để nhận tư vấn