Điều Hoà Trung Tâm VRV

Công Ty Điều Hòa Thông Gió HRT  (Nhà thầu HVAC tại Hà Nội - Chúng tôi chuyên thiết kế thi công hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin) xin giới thiệu Hệ thống điều hòa trung tâm VRV của Daikin là một hệ thống điều hòa trung tâm có công suất lớn (với dải công suất VRV từ 4HP đến 60HP, cứ mỗi 2HP thêm 1 Model) có thể đáp ứng khả năng làm mát không khí cho các không gian lớn, các công trình có diện tích lớn, các tòa nhà cao hay những nơi có không gian cho việc lắp đặt hệ thống làm mát đặc thù khác.

Thuật ngữ VRV là các ký tự được viết tắt bởi các từ chuyên ngành nhiệt lạnh bằng tiếng anh: Variable Refrigerant Volume (có ý nghĩa tiếng Việt là hệ thống điều hòa trung tâm có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng điện và từ đó làm thay đổi công suất lạnh hoặc sưởi của toàn bộ hệ thống điều hòa trung tâm) Đây chính là hệ thống điều hòa trung tâm được ưa chuộng nhất trên thế giới thuộc bản quyền sáng chế của ông lớn DAIKIN đến từ Nhật Bản.

Hệ thống Điều Hoà Trung Tâm VRV gồm 3 nhóm Thành phần chính được kết nối với nhau theo cấu hình đồng bộ tiêu chuẩn của Daikin cụ thể như sau:

  1. Dàn nóng Điều Hoà Trung Tâm VRV là 1 tổ hoặc tổ hợp được kết hợp từ 2 đến 3 Modul dàn nóng đơn (Modul dàn nóng đơn có công suất 6HP đến 20HP). Tính đến năm 2022 Daikin đang sản xuất và thương mại chính tại thi trường Việt Nam với 3 dòng dàn nóng VRV loại tiêu chuẩn và thông dụng nhất luôn có sẵn hàng đó là: Dàn Nóng VRV IV S Series, Dàn Nóng VRV A Series 1 chiều lạnh, Dàn Nóng VRV H Series 2 chiều lạnh/ sưởi. Ngoài ra với các dòng dàn nóng có thêm các tùy chọn khác khách hàng sẽ cần có kế hoạch trước từ 3 đến 5 tháng để đặt hàng sản xuất tại các nhà máy trên thế giới của Daikin sau đó vận chuyển về Việt Nam cụ thể là: Dàn Nóng VRV S Series 1 chiều lạnh hiệu suất cao, Dàn Nóng VRV S Series 1 chiều lạnh hiệu suất cao, Dàn Nóng VRV A MAX Series 1 chiều lạnh Chống ăn mòn, Dàn Nóng VRV X Series 1 chiều lạnh hiệu suất cao, Dàn Nóng VRV X MAX Series 1 chiều lạnh hiệu suất cao Chống ăn mòn, Dàn Nóng VRV H COP Cao Series 2 chiều lạnh/ sưởi tiết kiệm năng lượng vượt trội, Dàn Nóng VRV IV Heat Recovery Hot Water System 1 chiều lạnh và cung cấp nước nóng mang lại hiệu quả năng lượng cao, Dàn Nóng VRV IV W Series 2 chiều lạnh/ sưởi Hệ thống làm mát bằng nước phù hợp cho các tòa nhà cao tầng Và Dàn Nóng VRV IV Q Series 2 chiều lạnh/ sưởi Sử dụng cho thay thế nhanh chóng và chất lượng cao.
  2. Dàn Lạnh Điều Hoà Trung Tâm VRV, Tính đến năm 2022 Daikin đã phát triển và hoàn thiện đầy đủ nhất các loại dàn lạnh vrv đó là: Dàn lanh VRV loại treo tường, dàn lanh VRV loại giấu trần nối ống gió: loại áp suất tĩnh thấp, loại áp suất tĩnh trung bình và loại áp suất tĩnh cao, Dàn lạnh VRV âm trần Cassette gồm có cassette 1 hướng thổi, cassette 2 hướng thổi, cassette 4 hướng thổi, Cassette áp trần 4 hướng thổi, cassette đa hướng thổi cassette đa hướng thổi có cảm biến, Dàn lạnh VRV loại Áp Trần, Dàn lạnh VRV loại Đặt sàn, Dàn lạnh VRV loại Xử lý không khí, Dàn lạnh VRV loại Thông gió thu hồi nhiệt, Dàn lạnh VRV loại AHU, Dàn lạnh VRV loại Tủ đặt sàn nối ống gióDàn lạnh VRV loại Cho Phòng SạchDàn lạnh VRV loại Giấu trong vách tường và một cố loại dàn lạnh VRV khác sẽ tiếp tục được HRT cập nhật từ hãng Daikin trong thời gian tới,...
  3. Các Phụ Kiện đồng bộ của hệ thống Điều Hoà Trung Tâm VRV, Tính đến năm 2022 Daikin đã phát triển và hoàn thiện đầy đủ nhất các phụ kiện cho hệ thống vrv đó là: Các bộ chia gas dàn nóng và dàn lạnh sản xuất tại Việt Nam luôn chủ động sẵn hàng cho các nhà thầu triển khai thi công hệ thống đường ống trước. Ngoài ra các loại điều khiển: điều khiển xa có dây, không dây, điều khiển trung tâm, phần mềm mở rộng kết nối BMS (hệ thống quản lý tòa nhà) và phần mềm tính tiền điện và mọi giải pháp điều khiển theo yêu cầu của khách hàng luôn được Daikin đáp ứng thỏa mãn nhất hiện nay. Đặc biệt với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất Daikin luôn luôn mang lại sự an tâm cho tất cả nhà thầu và khách hàng với linh kiện đầy đủ sẵn có tại việt nam và dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất kịp thời nhất tại Việt Nam hiện nay.
Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0903080080để nhận tư vấn